TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

 MỞ RỘNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Kính chào Quý khách hàng

Ngân’s House là cơ sở Đông Y chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên được Viện Paster TP.HCM cấp giấy phép chất lượng và được lưu hành trên toàn quốc.Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm thêm nhiều đối tác có tiềm năng để mang đến những sản phẩm làm đẹp tốt nhất đến gần chị em hơn. Với môi trường nắng nóng, bụi bẩn ô nhiễm là những nguyên nhân chính làm cho làn da bạn bị hư tổn, lão hóa và xấu đi. Đó cũng là nguyên nhân chính gây ra mụn, nám, tàn nhang … Là phụ nữ muốn mang vẻ đẹp tự nhiên ai cũng muốn có nhu cầu làm đẹp và làm thế nào để việc làm đẹp hiệu quả nhất? Làm sao để luôn bảo vệ làn da bạn trước môi trường và ánh mặt trời?
Giờ đây không phải lo lắng nữa vì đã có Thảo dược Ngân’s House giải pháp tối ưu cho làn da của bạn, giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Thảo dược Ngân’s House mang lại cho làn da trắng hồng tự nhiên và mịn màng như bạn mong đợi.
Đông Y Ngân’s House luôn phân phối và đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho chi em phụ nữ có làn da sạch mụn trắng hồng hiệu quả sau khi sử dụng.
Với nhu cầu mở rộng đại lý trên khắp các tỉnh thành khác nhau trên cả nước cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ như sau:
Thường xuyên tiến hành các chương trình khuyến mãi hay quảng cáo, marketing… trên các phương tiện truyền thông quảng cáo.
– Hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng
– Cung cấp thông tin và nhu cầu khách hàng trong phạm vi kinh doanh của đại lý.
– Đào tạo chuyên sâu các kiến thức về sản phẩm.
– Thông tin các đại lý, Spa, Hệ thống chuổi siêu thị luôn có trên mọi hoạt động truyền thông của chúng tôi.


CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ, HỆ THỐNG CHUỔI SIÊU THỊ, SPA, THẨM MỸ VIỆN

1. Chiết khấu:
Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo bảng giá áp dụng dành cho đại lý tại thời điểm nhập hàng. Mức chiết khấu theo doanh số đại lý đạt được: Hỗ trợ đơn hàng đầu tiên:Nếu lấy đơn hàng đầu tiên là 2 triệu sẽ hưởng chiết khấu với là 30%, 5 triệu là 40% và 10 triệu là 50% Mức chiết khấu của các đơn hàng sau được tính dựa theo số lượng sản phẩm mỗi đơn hàng.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá:
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho đại lý. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường. Trong trường hợp công ty tăng giá bán hoặc có các chương trình khuyến mãi, sẽ được thông báo trước 30 ngày.
3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:
 Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, Đại lý sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như trên. Hình thức thanh toán: Thanh toán 100% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thanh toán 50% khi nhận hàng và thanh toán hết 50% còn lại sau 10 ngày. Bên B được phép yêu câu gối đầu nhưng hạn mức gối đầu cho phép.chỉ được gối đâu 50% tổng giá trị các đơn đặt hàng trước và phải thanh toán hết khi đặt đơn hàng tiếp theo. Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách khuyến mãi của công ty.
4. Hỗ trợ về PR – Marketing: Đại lý được hỗ trợ banner, bảng hiệu, catalogue, tờ rơi, … theo các chương trình của Ngân’s House. Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Ngân’s House. Đại lý được cấp các loại giấy chứng nhận về sản phẩm có photo công chứng. Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Ngân’s House, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng. Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp. Hỗ trợ về đào tạo thông tin sản phẩm, giải pháp Đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, hoặc Ngân’s House cử chuyên gia xuống trực tiếp hỗ trợ. Đại lý được công ty cử chuyên gia xuống trực tiếp đào tạo về sản phẩm.
5. Hỗ trợ về hàng hóa: Đổi hàng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp Đại lý muốn đổi từ mặt hàng này sang mặt hàng khác, hàng hóa phải nguyên tem mác, hạn sử dụng (phí vận chuyển Đại Lý chịu trách nhiệm chi trả). Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa. Đại lý chi trả phí vận chuyển. Hỗ trợ bảo quản sản phẩm: khi các sản phẩm của bên B đặt hàng bên A chưa bán hết trong 30 ngày sẽ được bên A đổi sản phẩm mới cùng loại để bảo quản. Với điều kiện các sản phẩm chưa được sử dụng, nhãn mác không bị trầy xước.
6. Yêu cầu đối với Đại lý: Trưng bày sản phẩm của Đông Y Ngân’s House tại gian hàng của mình. Hỗ trợ công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý. Bán đúng sản phẩm của Ngân’s House, không bán hàng giả, hàng nhái. 7. Thu lại quyền đại lý: Nếu vi phạm một trong các trường hợp sau:: Làm giả sản phẩm của Đông Y Ngân’s House. Thay đổi nhãn mác, công thức thành phần, công dụng các sản phẩm của Ngân’s House Chiết các sản phẩm của Ngân’s House ra các dạng chai lọ khác khi chưa có sự đồng ý của Ngân’s House.

Tp.HCM, ngày 28 tháng 05 năm 2015

ĐÔNG Y NGÂN’S HOUSE

(Đã ký)

Nguyễn Trọng Tuấn

Liên hệ 0962.681.889 (Mr Tuấn) Phòng phát triển đại lý Ngân House để biết thêm chi tiết