HDSD trị mụn Ngân House – Thuốc Nam Trị Mụn từ Thảo Mộc

Combo trị mụn Ngân House gồm viên uống và bôi trị mụn

1 sản phẩm độc quyền của Đông Y Ngân House Organic Herbs

Cách dùng bộ trị mụn Ngân House viên uống và kem bôi trị mụn

Viên uống trị mụn Ngân House : các anh/chị 1 ngày dùng 1 gói chia làm 2 lần trước khi ăn 15ph (trường hợp anh/chị nào bị mụn nội tiết nặng, mụn lâu năm 1 ngày dùng 2 gói trị mụn Ngân House chia làm 2 lần trước ăn 15ph) 

Kem bôi trị mụn đông y Ngân house : thời gian đầu chỉ chấm lên những nốt mụn to. Tránh bôi kem trị mụn lên nguyên vùng da ( nhất là trong các trường hợp bị mụn ẩn) vì khi da đang yếu sẽ dễ gây ra tình trang ngộp da. 

Sau khi uống thoa 1 thời gian da đã dần hết mụn, anh/chị có thể bôi 1 lớp mỏng lên mặt để dưỡng da khỏe sau mụn.  Khi đã hết mụn anh/chị nên dùng 10-20 ngày thuốc nam trị mụn uống để ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát.

Những lưu ý khi dùng bộ trị mụn Ngân House

Nếu anh/chị đang dùng kem hoặc các sản phẩm trị mụn khác, vui lòng ngừng 5-7 ngày rồi mới bắt đầu sử dụng thuốc nam trị mụn Ngân’s house để chúng tôi dễ dàng theo dõi tình trạng da.

Dù có dùng thuốc hay không, trong thời gian trị mụn cũng không nên đắp mặt nạ. Kể cả mặt nạ thiên nhiên như mật ong ( dễ gây nhờn và bí da trong trường hợp da dầu), nghệ ( có tình nóng, không nên dùng cho da đang mụn, chỉ nên dùng cho da sau mụn có tác dụng trị thâm), cà chua, dưa leo, nha đam …

Có thể kết hợp xông mặt 1 tuần 2 lần vào buổi tối. 1 lần 7-10ph bằng các nguyên liệu thiên nhiên như chanh/sả hoặc các loại tinh dầu thiên nhiên khi trị mụn bằng thuốc Đông Y Ngân House được hiệu quả hơn …