Khách hàng Vân Anh đồng hành cùng Ngân’s House

Mỗi ngày Ngân’s House chọn 1 niềm vui ..
Vân Anh là khách lẻ của Ngân’s House hơn 1 năm trước ..ban đầu bạn mua thuốc nam trị mụn cho cháu bạn dùng . Đứa cháu đầu tiên của bạn hết mụn ..sau đó bạn lại mua giùm đứa thứ 2, thứ 3 ..Ko chỉ giới thiệu cho gia đình . Vân Anh còn giới thiệu cho hàng xóm và các bạn trong cty Samsung Bắc Ninh sử dụng thuốc nam trị mụn của Đông Y Ngân House . Có bạn tư vấn và đặt hàng trực tiếp qua Ngân’s House . Có bạn lại nhờ Vân Anh !!
Ngân’s House Ko nhớ Ngân’s House đã gửi bao nhiêu đơn hàng về Bắc Ninh . Nhưng qua cách nói chuyện Ngân’s House biết tình cảm của các bạn dành cho sp – cho cả Ngân’s House . Và Trên hết là Vân Anh ..chưa bao giờ bạn hỏi Ngân có chiết khấu cho bạn Ko ..mà bạn luôn giới thiệu với mọi người về Thuốc Nam Thảo Dược Đặc Trị Mụn nhà Ngân trên tinh thần vô tư ..
Hiện tại bạn chưa có điều kiện làm đại lí ..nhưng Ngân’s House luôn mong rằng tương lai đại lí Bắc Ninh – sẽ là Vân Anh !!

Thuốc nam thảo dược trị mụn Đông Y Ngân's House
Thuốc nam thảo dược trị mụn Ngân’s House

Ngân có đọc ở đâu đó 1 câu rằng : hãy xem những người đi cùng bạn là ai – bạn sẽ biết đc bản thân mình như thế nào ..
Thật may mắn cho Ngân’s House – khi đi cùng Ngân’s House Ko chỉ là những bạn K/h dễ thương ..mà quan trọng hơn hết là những bạn đại lí luôn nhiệt huyết tình cảm – Ko chỉ bán hàng mà còn giúp đỡ và hỗ trợ Ngân’s House rất nhiều trong Cv – Ngân luôn biết ơn và cảm thấy mình thật may mắn …
Điều đó làm thôi thúc Ngân’s House mỗi ngày – Ngân’s House chưa giỏi thì Ngân’s House cần phải cố gắng hơn – Ko chỉ vì bản thân Ngân’s House mà còn vì tình cảm của các bạn dành cho Ngân’s House !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.