Thùy Dung nói về Thuốc Nam trị mụn Ngân’s House

Hôm nay mình sẽ review cho các bạn về 1 loại thuốc dành cho da mụn, dành cho các bạn đang bị mụn liti, mụn bọc,mụn viêm và mụn ẩn dưới da như mình từng bị.Đó là thuốc nam trị mụn Ngân’s House. Bài viết này mình chỉ muốn chia sẻ với những ai đang trải qua cảm giác như mình từng bị vì nó thật sự rất khó khăn., nhất là với con gái như chúng ta..
Trước đây da mình cũng không có mụn, không biết sao từ ngày vào năm 2 mình hay bị mụn bọc, mụn ẩn do môi trường ô nhiễm, thức khuya, ăn uống thiếu lành mạnh. Mình cũng đã từng nghiên cứu và sử dụng nhiều sản phẩm dành cho da mụn. Mà da mình lại khó chiều, thuộc da dầu, mụn.Ăn cũng mụn, ngủ cũng mụn, đến thở cũng bị mụn , lại hay ngứa tay nặn mụn nên đẻ lại rất nhiều nốt thâm , sẹo lõm trên mặt, da sần sùi trông sợ lắm. Từng thử xài rất nhiều loại kem dưỡng từ bình dân đến cao cấp nhưng dùng đc thời gian lại bị lại và những vết thâm cũng như mụn vẫn còn. Cứ thế suốt 2 năm..ngày 1 nhiều hơn. Nhiều lúc cảm thấy bất lực và thật sự rất buồn, cảm giác như không muốn giao tiếp và không bao giờ tự tin khi ra ngoài, chả muốn chụp hình hay nếu có cũng phải nhờ phần mềm, nhìn da những bạn bè của mình mà tủi thân í.
Rồi mình không xài gì nữa chỉ dùng mặt nạ tự nhiên, nhưng nó chỉ giúp mình cảm thấy hi vọng hơn chứ mọi thứ vẫn vậy, chẳng hề suy giảm…May mắn là mới đây mình được mẹ giới thiệu cho loại thuốc nam trị mụn Ngân’s House này, ban đầu mình không tin và nói thôi, nhưng mẹ bảo con thử đi mẹ thấy nhiều người hết lắm. Mình nghĩ..sao rẻ quá mà mình không xài thử vả lại vừa kết hợp trong và ngoài vì cũng không phải kem trộn mà…biết đâu bất ngờ…
Sau gần 20 ngày sử dụng, phải! chỉ 20 ngày thôi mình đã cảm thấy được sự khác biệt hẳn, mọi người gặp cũng bảo nay đỡ nhiều rồi. Sờ vào da thấy da mịn hơn chứ k phải sần sùi như trước. Vết thâm và mụn cũng dần mờ đi, da sáng hơn…có thể chấm 60%.
Chỉ với chưa đầy 1 tháng, mình nghĩ như vậy là quá xứng đáng cho 1 sản phẩm vừa hợp túi tiền vừa an toàn, chưa kể do mình thức khuya và ăn uống không điều độ, nếu không mình nghĩ kết quả sẽ còn hơn mong đợi. Mình thấy rất hài lòng về Đông Y Ngân’s House và muốn chia sẻ cho các bạn cùng cảnh ngộ.
Hiện tại mình vẫn đang kiên trì sử dụng để có thể đánh bật mụn và vết thâm hoàn toàn và lấy lại làn da như trước đây. Mọi người ai quen biết mình sẽ biết nhé..bây giờ mình đang dùng và sẽ cho các bạn biết thêm về loại thuốc này nhé. Nếu ai quan tâm hay cũng đang có nối khổ về mụn như mình thì đừng ngại ngần ib chia sẻ nhé. Mình sẽ nói những gì mình từng trải, là kinh nghiệm của mình để có thể giúp ích cho các bạn.
Là con gái đừng nên tiếc tiền mua cho mình mỹ phầm hay vài bộ áo đẹp.
Vì sẽ đến lúc tiền cho phép bạn mua nhưng tuổi tác không cho phép bạn sử dụng.:):)
Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và đáng yêu nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.